XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice

Máy lọc không khí dancing juices

Thảo luận trong 'SEO - Thủ Thuật SEO' bắt đầu bởi vapevietnam002, 7/6/23.

1. vapevietnam002
    Offline

vapevietnam002 admin

Tham gia ngày:
    24/3/23
    Bài viết:
    Đã được thích:
    1. Máy lọc không khí Sharp
    Sharp là một thương hiệu đồ điện gia dụng đến từ Nhật Bản đã có tên tuổi trên thị trường, hãng này cung cấp cả máy lọc không khí trong phòng và trong xe hơi.
    - Đánh giá máy lọc không khí Sharp có những ưu điểm sau:
    + Sản phẩm rất chất lượng, trang bị những công nghệ hiện đại, có hệ thống lọc nhiều lớp giúp máy có hiệu quả lọc khí rất cao và có kiểu dáng trang nhã, bắt mắt rất thẩm mỹ.
    + Ngoài ra máy lọc không khí Sharp còn được trang bị nhiều chức năng như tạo ion, hút ẩm, diệt ẩm mốc, diệt vi khuẩn… Có thể nói là hầu như những yêu cầu, tiêu chí của một loại máy lọc khí tốt đều có thể tìm thấy ở Sharp.
    - Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm là các dòng máy của Sharp có giá không hề rẻ so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc nên cũng cần cân nhắc trước khi mua.
    Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại đây: R&M MAGIC 6000
    2. Review máy lọc không khí Hitachi
    - Cũng là một thương hiệu đến từ Nhật Bản với rất nhiều sản phẩm điện gia dụng nên thương hiệu này trở nên thân thuộc với nhiều người dùng Việt.
    - Đánh giá máy lọc không khí Hitachi có những ưu điểm sau:
    + Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và có phân khúc khá đa dạng
    + Máy lọc không khí Hitachi với kiểu dáng đẹp mắt, trẻ trung, máy có tuổi thọ cao, trang bị công nghệ hiện đại, vận hành êm ái, tiết kiệm điện, giao diện thông minh dễ sử dụng… Đây đều là những tiêu chí tối thiểu của các hãng điện tử Nhật Bản này.
    + Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị công nghệ tăng cường và cân bằng độ ẩm hiện đại cực kì phù hợp cho khí hậu khô hanh hoặc những gia đình đang sử dụng máy lạnh.
    + Lưới lọc của sản phẩm này có 2 lớp là lưới lọc trung tính làm từ thép không rỉ có độ bền cao và trang bị thêm khả năng khử mùi hoạt động hiệu quả, lớp lưới thứ 2 là lưới lọc HEPA lọc triệt để những mối nguy nhỏ nhất trong không khí.

3. Đánh giá máy lọc không khí FujiE
    - FujiE là thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam với các sản phẩm chuyên về đồ gia dụng gia đình và văn phòng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đến từ Nhật Bản.
    - Review máy lọc không khí FujiE có những ưu điểm sau:
    + Công nghệ lọc bụi hiện đại: Tấm làm mát và tấm lưới lọc trong máy lọc không khí FujiE có chức năng loại bỏ bụi bẩn cỡ siêu nhỏ và các tác nhân gây dị ứng trong không khí, lọc và giữ lại các chất gây ô nhiễm nhờ lớp lọc bụi tiêu chuẩn.
    + Công nghệ tạo ion âm IONIZER lọc sạch không khí qua lưới chắn bụi và tấm làm mát có lợi cho sức khỏe con người
    + Hệ thống làm mát, tạo ẩm: Làm mát dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên hoàn toàn không sử dụng công nghệ phun sương tạo ẩm. Nhiệt độ không khí nhanh chóng được giảm từ 5 – 10 độ mà không cần bất cứ chế độ phun sương tạo ẩm nào, hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe con người.
    + Độ bền Thay vì sử dụng các loại nhựa như sản phẩm khác, 100% máy lọc không khí FujiE được thiết kế khung vỏ thép không gỉ sơn tĩnh điện chắc chắn. Các bộ phận bên trong cũng được sơn tĩnh điện bảo vệ người dùng trong những trường hợp rủi ro không mong muốn về điện.
    + Động cơ quạt hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao với độ ồn thấp 56db chỉ tương đương với người nói thầm, thấp hơn mức khuyến cáo của Bộ Y tế về tiếng ồn tác động đến sức khỏe.