XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Định nghĩa: Altcoin là gì?

Thảo luận trong 'SEO - Thủ Thuật SEO' bắt đầu bởi lenowtai, 5/5/23.

 1. lenowtai
  Offline

  lenowtai admin

  Tham gia ngày:
  5/4/23
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Stablecoins
  Stablecoin nhằm mục đích giảm sự biến động tổng thể này bằng cách gắn giá trị của chúng vào một rổ hàng hóa, chẳng hạn như tiền tệ fiat , kim loại quý hoặc các loại tiền điện tử khác. Nghĩa nó là hoạt động như một khoản dự trữ để mua lại những người nắm giữ nếu tiền điện tử bị lỗi hoặc gặp sự cố. Biến động giá của stablecoin không có nghĩa là vượt quá một phạm vi hẹp. Đồng nghĩa với nó là việc giá của các Stablecoin sẽ ít bị biến động, và thường sẽ tỷ lệ thuận với những hàng hóa, tiền tệ, kim loại quý khi gán với nó. Các loại tiền ổn định đáng chú ý bao gồm USDT của Tether , DAI của MakerDAO, BUSD.
  => Xem đầy đủ tại đây: Altcoin là gì

  Security Tokens
  Security Tokens là một tài sản đầu tư, mã thông báo bảo mật là tài sản kỹ thuật số đại diện cho quyền sở hữu hoặc các quyền khác và chuyển giá trị từ một tài sản hoặc gói tài sản sang mã thông báo. Nói một cách đơn giản, mã thông báo bảo mật là hình thức kỹ thuật số của các khoản đầu tư truyền thống như cổ phiếu, trái phiếu hoặc các tài sản chứng khoán hóa khác. Ví dụ: một công ty muốn huy động vốn cho một dự án mở rộng có thể quyết định phát hành quyền sở hữu phân chia đối với công ty của họ thông qua mã thông báo kỹ thuật số thay vì phát hành cổ phiếu. Sau đó, nó có thể cung cấp mã thông báo này cho các nhà đầu tư trên một sàn giao dịch cho phép mã thông báo bảo mật kỹ thuật số.

  Utility Tokens
  Mã thông báo tiện ích được sử dụng để cung cấp dịch vụ trong mạng. Ví dụ: chúng có thể được sử dụng để mua dịch vụ, trả phí mạng hoặc đổi phần thưởng. Filecoin, được sử dụng để mua không gian lưu trữ trên mạng và bảo mật thông tin, là một ví dụ về mã thông báo tiện ích.

  Meme Coins
  Đúng như tên gọi của chúng, meme coin được lấy cảm hứng từ một trò đùa bởi nó không có bất kỳ một gái trị đi kèm nào. Chúng thường trở nên phổ biến trong một khoảng thời gian ngắn, do được thổi phồng trực tuyến bởi những người có ảnh hưởng nổi bật hoặc các nhà đầu tư đang cố gắng khai thác lợi nhuận ngắn hạn.

  Governance Tokens
  Mã thông báo quản trị cho phép chủ sở hữu một số quyền nhất định trong chuỗi khối, chẳng hạn như bỏ phiếu cho các thay đổi đối với giao thức hoặc có tiếng nói trong các quyết định của một tổ chức tự trị phi tập trung. Cũng giống như quyền biểu quyết khi bạn nắm giữ một số phần trăm cổ phần nào đó trong công ty, có quyền được biểu quyết ý kiến.
   

Chia sẻ trang này