XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thuốc Rizonib 250mg

Thảo luận trong 'Bò Sát, Côn Trùng Cảnh' bắt đầu bởi nhathuochapu02, 7/9/23.

 1. nhathuochapu02
  Offline

  nhathuochapu02 admin

  Tham gia ngày:
  31/7/23
  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  0
  Thuốc Rizonib 250mgcó hoạt chất là Crizotinib được sử dụng để điều trị bệnh bệnh ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC), ung thư hạch tế bào lớn Anaplastic (ALCL). Crizotinib là Chất chống ung thư; một chất ức chế tyrosine kinase đa thụ thể bao gồm anaplastic lympho kinase (ALK) và c-ros oncogene-1 (ROS-1).
  Nội dung
  Thông tin cơ bản về thuốc Rizonib 250mg bao gồm:
  Thành phần chính: Crizotinib.

  Dạng bào chế: Dạng viên nang.

  Quy cách đóng gói: Lọ/Hộp.
  Công dụng của thuốc Rizonib 250mg đến bệnh nhân như thế nào?
  Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC):

  Điều trị NSCLC di căn ở những bệnh nhân có khối u dương tính với anaplastic lympho kinase ( ALK ) hoặc c-ros oncogene-1 ( ROS-1 ) được phát hiện bằng xét nghiệm chẩn đoán được FDA chấp thuận (được FDA chỉ định là thuốc mồ côi cho mục đích sử dụng này).

  Các hướng dẫn thường hỗ trợ việc sử dụng crizotinib để điều trị NSCLC giai đoạn IV khi các chất ức chế ALK khác không có sẵn hoặc trước đây đã được sử dụng ở giai đoạn đầu.

  Tiềm năng điều trị lâu dài của crizotinib bị hạn chế do sự phát triển cuối cùng của tình trạng kháng thuốc thứ cấp và phát triển và/hoặc tiến triển của di căn não (do sự phân bố kém của crizotinib vào CSF).

  Ung thư hạch tế bào lớn Anaplastic (ALCL):

  Điều trị cho bệnh nhi ≥1 tuổi và thanh niên mắc u lympho tế bào lớn anaplastic hệ thống dương tính ALK (ALCL) tái phát hoặc khó chữa (ALCL) (được FDA chỉ định là thuốc mồ côi cho mục đích sử dụng này).

  Nghiên cứu hiệu quả chính không bao gồm người lớn > 21 tuổi.Nhà sản xuất tuyên bố an toàn và hiệu quả không được thiết lập ở người lớn tuổi.

  Hướng dẫn sử dụng thuốc Rizonib 250mg:
  Cách dùng:
  Dùng đường uống hai lần mỗi ngày mà không liên quan đến bữa ăn.Nuốt cả viên nang.

  Nếu bỏ lỡ một liều crizotinib, hãy dùng liều đã quên ngay khi nhớ ra trừ khi dùng liều tiếp theo trong vòng 6 giờ.

  Nếu một liều crizotinib bị nôn ra sau khi dùng, không dùng thêm liều để thay thế liều đã nôn ra.Liều tiếp theo nên được dùng vào thời gian dự kiến tiếp theo.

  Đánh giá khả năng nuốt viên nang nguyên vẹn của bệnh nhân nhi trước khi kê đơn crizotinib.Quản lý crizotinib cho bệnh nhi dưới sự giám sát của người lớn.

  Liều lượng:
  Trẻ em:

  ALCL:

  ≥1 tuổi : 280 mg/m2, 2 lần/ngày.Liều lượng khuyến cáo dựa trên diện tích bề mặt cơ thể (BSA). Tiếp tục điều trị cho đến khi bệnh tiến triển hoặc xảy ra độc tính không thể chấp nhận được.

  Tránh sử dụng đồng thời các chất ức chế CYP3A mạnh.Nếu không thể tránh sử dụng đồng thời, hãy giảm liều crizotinib xuống liều theo mức giảm liều thứ hai ở bệnh nhân mắc ALCL. Khi ngừng sử dụng đồng thời chất ức chế CYP3A mạnh, hãy tiếp tục dùng liều crizotinib trước khi bắt đầu dùng chất ức chế CYP3A mạnh.
   

Chia sẻ trang này