XenForohosting
 1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | aiti.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Thuốc Tagrix 80mg

Thảo luận trong 'Rao Bán Thú Cưng Khác' bắt đầu bởi nhathuochapu02, 6/9/23.

 1. nhathuochapu02
  Offline

  nhathuochapu02 admin

  Tham gia ngày:
  31/7/23
  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  0
  Thuốc Tagrix 80mg là thuốc gì? Cách dùng, giá thuốc bao nhiêu? Mua thuốc Tagrix 80mg ở đâu? Thuốc Tagrix 80mg chứa thành phần hoạt chất Osimertinib được chỉ định trong điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ ở người lớn. Thuốc Tagrix 80mg được sản xuất bởi hãng dược phẩm Beacon Ấn Độ và được nhập khẩu về Việt Nam.


  THÔNG TIN VỀ THUỐC TAGRIX 80MG

  Thành phần: osimertinib 80mg

  Công thức cấu tạo:

  Đặc tính dược lực học
  Nhóm dược lý: thuốc chống ung thư, thuốc ức chế protein kinase

  Cơ chế hoạt động

  Osimertinib là một chất ức chế Tyrosine Kinase (TKI). Nó là một chất ức chế không thể đảo ngược của các thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFRs) chứa đột biến nhạy cảm (EGFRm) và đột biến kháng TKI T790M.

  Tác dụng dược lực học
  Các nghiên cứu in vitro đã chứng minh rằng osimertinib có hiệu lực cao và hoạt động ức chế chống lại EGFR trên một loạt tất cả các dòng tế bào ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) nhạy cảm với EGFR có liên quan về mặt lâm sàng và tế bào ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) (IC biểu kiến 50 s từ 6 nM đến 54 nM chống lại phospho-EGFR). Điều này dẫn đến ức chế sự phát triển của tế bào, đồng thời cho thấy hoạt động chống lại EGFR ít hơn đáng kể trong các dòng tế bào kiểu hoang dã (IC biểu kiến 50 s từ 480 nM đến 1,8 μM chống lại phospho-EGFR). Sử dụng osimertinib bằng đường uống in vivo dẫn đến sự co lại của khối u ở cả mô hình xenograft EGFRm và T790M NSCLC cũng như mô hình khối u phổi chuột chuyển gen.

  Điện sinh lý tim

  Khả năng kéo dài khoảng QTc của Tagraix 80mg được đánh giá ở 210 bệnh nhân được dùng osimertinib 80 mg mỗi ngày trong AURA2. Điện tâm đồ nối tiếp được thu thập sau một liều duy nhất và ở trạng thái ổn định để đánh giá tác dụng của osimertinib trên khoảng QTc. Một phân tích dược động học / dược lực học dự đoán kéo dài khoảng QTc liên quan đến thuốc ở 80 mg / 14 msec với giới hạn trên là 16 msec (90% CI).

  CHỈ ĐỊNH CỦA THUỐC TAGRIX 80MG
  Thuốc Tagrix 80mg dưới dạng đơn trị liệu được chỉ định cho:
  • Điều trị đầu tay cho bệnh nhân người lớn bị ung thư phổi không tế bào nhỏ tiến triển hoặc di căn tại chỗ (NSCLC) với các đột biến kích hoạt thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR).
  • Điều trị bệnh nhân người lớn có NSCLC dương tính với đột biến gen EGFR T790M tiến triển tại chỗ hoặc di căn.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TAGRIX 80MG

  Điều trị bằng TAGRIX 80 nên được bắt đầu bởi một bác sĩ có kinh nghiệm trong việc sử dụng các phương pháp điều trị chống ung thư.
  Khi xem xét việc sử dụng các TAGRIX 80 như một điều trị cho NSCLC tiên tiến tại địa phương hoặc di căn, nó là cần thiết rằng EGFR T790M tình trạng đột biến được xác định. EGFR T790M tình trạng đột biến nên được xác định bằng cách sử dụng một phương pháp thử nghiệm xác nhận
  Liều lượng
  Liều khuyến cáo là 80 mg osimertinib một lần một ngày cho đến khi tiến triển của bệnh hoặc nhiễm độc không thể chấp nhận.
  Nếu một liều TAGRIX 80 bị bỏ lỡ, liều dùng nên được thực hiện lên trừ khi liều tiếp theo là do trong vòng 12 giờ.
  TAGRIX 80 có thể uống cùng hoặc không cùng đồ ǎn đồng thời mỗi ngày.
   

Chia sẻ trang này